Bia Dinkelacker Hopfenwunder (330ml/5%)

57,000 

Đơn giá: 57.000đ/ chai
 Bán lẻ theo chai (*tối thiểu 4 chai*)
Bia được nhập khẩu Chính Ngạch

Chất lượng tuyệt hảo
Free Ship tại Đà Nẵng

 

XEM GIỎ HÀNG - THANH TOÁN

Nhiều khi, uống bia sẽ làm cho bạn có cảm giác bỗng dưng được yêu sau bao nhiêu năm cô đơn. Hãy cùng khám phá loại bia làm cho bạn yêu đời hơn – Bia Dinkelacker Hopfenwunder

Nhà máy bia gia đình Familienbrauerei Dinkelacker

Bia là một phần chính của văn hóa Đức. Bia Dinkelacker Hopfenwunder được ủ theo luật Reinheitsrideot, chỉ cho phép nguyên liệu sử dụng là nước, hoa bia và barley-malt. Luật Reinheitsrideot có tên tiếng anh là German Beer Purity Law. Hay còn gọi là Đạo luật Tinh khiết dành riêng cho bia Đức. Đây là những quy định chặt chẽ về việc không được sử dụng tạp chất trong chế biến bia.

Hơn 500 năm qua, Đạo luật Tinh khiết là chìa khóa đảm bảo với những người yêu bia trên toàn thế giới rằng chỉ có những loại bia thượng hạng và tinh túy mới được làm từ nước Đức.

Trong văn bản gốc, các thành phần duy nhất có thể được sử dụng trong sản xuất bia là nước, lúa mạch và hoa bia, chỉ được thêm vào trong khi nước sôi. Sau này, men đã trở thành thành phần hợp pháp thứ tư được cho phép sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Đối với các loại bia lên men hàng đầu, việc sử dụng đường cũng được cho phép.

Kể từ khi công ty được thành lập bởi Carl Dinkelacker vào năm 1888, công ty đã sản xuất bia bằng những nguyên liệu tốt nhất và dựa trên công thức đã được truyền qua nhiều thế hệ.

Là một công ty gia đình, Familienbrauerei Dinkelacker rất coi trọng trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. Theo đó, họ đang hoạt động trong nhiều hiệp hội, duy trì mối quan hệ hợp tác với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp của họ và đặt giá trị cao vào việc sử dụng các phương pháp sản xuất bền vững về mặt sinh thái.

Hương vị của bia Familienbrauerei Dinkelacker Hopfenwunder

Bia Familienbrauerei Dinkelacker Hopfenwunder (330ml)

Những người sành bia đánh giá cao chất lượng của các loại bia của Familienbrauerei Dinkelacker. Nhà máy bia này cũng chính là nơi sản xuất những loại bia tươi truyền thống đầy tuyệt vời.

Bia Familienbrauerei Dinkelacker Hopfenwunder là loại bia Lager không lọc có vị cân bằng khá tốt. Loại bia này được sản xuất theo luật tinh khiết của Đức năm 1516.

Bia có màu vàng rơm nhạt, nồng độ cồn thấp rất dễ uống. Khi rót bia ra ly bạn sẽ thấy những bọt trắng mềm mại như bánh kem, bia có hương vị trái cây nhiệt đới và vị chua thanh.

Lần đầu thưởng thức bia Familienbrauerei Dinkelacker Hopfenwunder, bạn sẽ cảm nhận được sự thơm ngon khi uống từng ngụm và khó quên nhất là hương vị đắng nhẹ còn lưu lại trong khoang miệng.

Với nồng độ cồn 5%, bia Familienbrauerei Dinkelacker Hopfenwunder sẽ rất lý tưởng với còn món ăn như Pizza, Tôm hùm. Và các món ăn làm từ các loại thịt đỏ như: thịt bò bít tết, sườn nướng,…