Bia Dinkelacker Privat (330ml/5.3%)

52,000 

Đơn giá: 52.000đ/ chai
 Bán lẻ theo chai (*tối thiểu 4 chai*)
Bia được nhập khẩu Chính Ngạch

Chất lượng tuyệt hảo
Free Ship tại Đà Nẵng

 

XEM GIỎ HÀNG - THANH TOÁN

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với văn hóa ẩm thực Đức – nơi được mệnh danh là đất nước của bia và xúc xích. Và người Đức rất tự hào về điều này. Đối với họ, bia không chỉ là một thức uống thông thường. Mà còn là văn hóa đặc trưng với truyền thống lâu đời được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Trong đó, Dinkelacker là một trong những thương hiệu bia Đức được ưa chuộng tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về dòng bia này ở phần mô tả bên dưới nhé!

Đôi nét về nhà máy bia gia đình Familienbrauerei Dinkelacker

Bia là một phần thể hiện văn hóa của người Đức. Bia Đức được ủ theo luật Reinheitsrideot. Hay còn gọi là Đạo luật Tinh khiết. Nó gồm những quy định chặt chẽ về việc không sử dụng những tạp chất trong quá trình chế biến và sản xuất bia. Nguyên liệu được sử dụng chỉ gồm nước, hoa bia và barley-malt.

Đạo luật Tinh khiết như muốn tuyên bố cho những người yêu bia trên toàn thế giới rằng: nước Đức chỉ mang đến những loại bia thượng hạng và tinh túy nhất.

Dinkelacker là một công ty gia đình. Được thành lập bởi Carl Dinkelacker vào năm 1888. Họ không chỉ tạo ra những loại bia hảo hạng bằng những nguyên liệu tốt nhất dựa trên các công thức được truyền qua nhiều thế hệ. Mà còn luôn coi trọng trách nhiệm với xã hội và môi trường. Khi hợp tác với nhà cung cấp, hay duy trì mối quan hệ với nhân viên, khách hàng, họ đều đặt các phương pháp sản xuất bền vững về mặt sinh thái lên hàng đầu.

Hương vị của Bia Dinkelacker Privat

Dinkelacker Privat là loại bia lager thơm ngon phổ biến của nhà Familienbrauerei Dinkelacker. Nó mang hương vị không thể nhầm lẫn với niềm đam mê của nhà sản xuất bia và các thành phần được chọn. Cụ thể là hai loại “Tettnanger Pearl” và “Herkules” và mạch nha từ lúa mạch tốt nhất mùa hè. Đảm bảo mang đến hương vị đậm đà khó quên.

Bia Dinkelacker Privat (330ml)

Một số thông tin cơ bản:

Xuất xứ: Đức

Loại bia: Lager

Thể tích: 330ml

Nồng độ cồn: 5.3%

Quy cách: 24 chai/ thùng

Lịch sử về bia

Thực ra, bia có xuất xứ từ Ai Cập vào thiên niên kỷ thứ năm trước công nghiệp. Nó được dùng làm thức uống cho các vua chúa và quan lại thời bấy giờ. Đến khoảng năm 800 trước công nguyên, xưởng sản xuất bia đầu tiên tại Đức đã ra đời. Khác với người Ai Cập, người Đức sản xuất bia cho tất cả các tầng lớp trong xã hội, không phân biệt giai cấp, giàu nghèo.

Tuy nhiên, do sự trì trệ và đi xuống của kinh tế vào thế kỷ 14 sau công nguyên, nhà vua Sigismund đã cho phá hủy nhiều tu viện sản xuất bia truyền thống. Đến năm 1803, con số chỉ còn lại mười một. Và hầu hết các xưởng này giờ đây đã trở thành nơi sản xuất bia truyền thống nổi tiếng nhất nước Đức.