Bia Sanwald Hefeweizen (500ml/4.9%)

90,000 

Đơn giá: 90.000đ/ chai
 Bán lẻ theo chai (*tối thiểu 4 chai*)
Bia được nhập khẩu Chính Ngạch

Chất lượng tuyệt hảo
Free Ship tại Đà Nẵng

 

XEM GIỎ HÀNG - THANH TOÁN

Bia Sanwald Hefeweizen được làm từ các nguyên liệu ngũ cốc nguyên chất. Đây là một sản phẩm bia đến từ thương hiệu Sanwald nổi tiếng của nước Đức. Nhiều khách hàng trên thế giới biết đến bia Sanwald Hefe Weizen qua mùi hương dễ chịu và hương vị tươi mát.

Về Bia Sanwald Hefeweizen

Thương hiệu Sanwald đại diện cho tất cả những gì tốt đẹp. Đó chính là sự hứng khởi của mùa hè. Những trò tiêu khiển mang đến niềm thích thú. Những người bạn tốt luôn bên cạnh. Và những sự thích thú vô bờ bến cho người thưởng thức.

Bia Sanwald Hefeweizen là loại bia được làm từ ngũ cốc nguyên chất và không qua lọc. Điều này tạo nên một loại bia có hương và vị nguyên chất và tự nhiên nhất. Ngoài ra, Bia Sanwald Hefeweizen cũng luôn làm hài lòng khách hàng vì mùi thơm và hương vị tươi mát đặc trưng.

Nhà sản xuất Dinkerlacker

Gia đình Dinkerlacker là một cơ sở ủ bia có truyền thống cha truyền con nối. Khách hàng biết đến những sản phẩm của họ qua hương vị bia tinh khiết đến tuyệt vời. Cùng đó là quá trình ủ bia truyền thống và được làm với tất cả tâm huyết của nhà sản xuất.

Dinkerlacker được thành lập vào năm 1888 bởi Carl Dinkelacker. Kể từ đó, họ luôn sử dụng những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng nhất trong quá trình ủ bia. Cùng đó là việc sử dụng những công thức ủ bia gia truyền qua nhiều thế hệ của gia đình. Chính vì thế nên sản phẩm bia của Dinkerlacker luôn được giới sành bia yêu thích.

Với việc là một công ty gia đình, Dinkerlacker luôn lấy việc làm lợi cho xã hội và bảo vệ môi trường đặt lên hàng đầu. Họ cũng tham gia rất nhiều các hiệp hội. Và luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên của họ, khách hàng cũng như các nhà cung cấp. Bên cạnh đó, họ cũng rất đề cao những phương pháp làm bia bảo vệ môi trường xung quanh.

Bia Sanwald Hefeweizen (500ml)

Về quá trình làm bia thủ công của Dinkerlacker

Mỗi sản phẩm bia của họ đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Cũng như được làm với tất cả niềm đam mê của nhà sản xuất.

Những chuyên gia ủ bia

Trong quá trình ủ bia, các chuyên gia thử bia đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Họ thậm chí còn được xem như là “nguyên liệu thứ năm” đóng góp phần lớn cho hương vị của bia. Đó là nhờ vào những kinh nghiệm quý báu và sự tâm huyết của họ.

Họ sử dụng những công thức đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và chứng nhận chất lượng. Để từ đó tạo ra được những loại bia mới. Sử dụng những nguyên liệu khác nhau cùng những phương pháp ủ bia khác nhau. Tất cả chỉ để có thể tạo ra được một loại bia có phong cách mạnh mẽ; mới lạ với hương vị không thể bị lẫn lộn. Và nhất là phải đáp ứng được nhu cầu uống bia ngon của khách hàng.

Bia ngon là nhờ được làm từ các nguyên liệu tốt nhất

Việc lựa chọn được nguyên liệu tốt nhất để sử dụng cho việc ủ bia luôn là tiêu chí hàng đầu của Dinkerlacker. Bởi vì để có thể tạo ra được loại bia tốt nhất, thì cần phải sử dụng nguyên liệu tuyệt hảo nhất. Vì chỉ như thế thì chất lượng và hương vị của bia mới có thể đặc biệt và không thể nhầm lẫn được.