Bia Sanwald Weizen Dunkel (500ml/4.9%)

90,000 

Đơn giá: 90.000đ/ chai
 Bán lẻ theo chai (*tối thiểu 4 chai*)
Bia được nhập khẩu Chính Ngạch

Chất lượng tuyệt hảo
Free Ship tại Đà Nẵng

 

XEM GIỎ HÀNG - THANH TOÁN

Đức là đất nước xuất khẩu nhiều bia nhất trong khi Hoa Kỳ, Pháp và Anh là những quốc gia nhập khẩu nhiều nhất. Vậy loại bia Đức họ nhập khẩu là loại bia nào? Hãy cùng tìm hiểu về loại bia Đức được các quốc gia yêu thích và nhập khẩu trong đó có quốc gia Việt Nam.

Bia Sanwald Weizen Dunkel

Bia là thức uống có cồn đã xuất hiện 5000 năm cho đến nay. Là một trong những loại thức uống được bán rộng rãi trên khắp thế giới. Số lượng bia được tiêu thụ nhiều chỉ đứng sau nước và trà.

Bia được tạo ra bằng cách tách carbohydrate trong malted barley and malted wheat. Lúa mạch được ngâm trong nước đủ lâu để phát triển đến một điểm nhất định và sau đó quá trình nảy mầm này bị dừng lại để tiếp xúc với không khí nóng.

Quá trình chuyển đổi tinh bột thành một chất lỏng có tên là “wort”, sau đó lên men thành đường. Lên men là sự chuyển đổi đường thành rượu và carbon dioxide bằng cách sử dụng men và hoặc vi khuẩn trong môi trường khép kín (điều kiện thiếu oxi).

Hầu hết các loại bia sau đó có hương vị hoa bia, đó là những bông hoa được lựa chọn kỹ lượng có tên tiếng anh là “hop”. Hoa bia làm tăng thêm hương vị cho bia cùng với sự ổn định. Nồng độ cồn của bia nói chung thường nằm trong khoảng 4% đến 6%.

Bia Sanwald Weizen Dunkel (500ml)

Hương vị của Bia Sanwald Weizen Dunkel

Đây là loại bia đen được lên men bởi lúa mạch (lúa mì) với màu đen đục. Cách rang lúa mạch đặc biệt cũng là một phương thức tạo màu tự nhiên cho thành phẩm.

Bia Đức Sanwald Weizen Dunkel có màu nâu ấn tượng bắt mắt, thêm vào đó là lớp bọt trắng khá dày và mịn làm bạn muốn liếm xung quanh môi của chính mình để cảm nhận lớp bọt mịn màng này. Nổi bật với hương trái cây, cùng với chút đăng đắng nhẹ khá dễ chịu của đinh hương. Càng uống càng không thể dừng lại.

Nồng độ cồn 4,9%, khá nhẹ, phù hợp với nam và nữ. Sanwald Weizen Dunkel được coi là dòng bia nổi tiếng của nhà Sanwald, dòng bia truyền thống thơm ngon lôi cuốn.

Món ăn kết hợp với Bia Sanwald Weizen Dunkel

Bia Đức Sanwald Weizen Dunkel sẽ thơm ngon hơn khi ướp lạnh. Cảm giác mát lạnh khi thưởng thức bia vào những ngày hè oi ả thật là đã.

Uống bia Đức, bạn có thể ăn kèm với các món ăn như: xúc xích nướng, tôm nướng, mý ý,… Hoặc các món ăn truyền thống của Việt Nam như: sườn nướng, gà rang muối, nghêu hấp xả ớt,…