Bia Schwaben Brdu Das Naturtrube (500ml/5%)

95,000 

Đơn giá: 95.000đ/ chai
 Bán lẻ theo chai (*tối thiểu 4 chai*)
Bia được nhập khẩu Chính Ngạch

Chất lượng tuyệt hảo
Free Ship tại Đà Nẵng

 

XEM GIỎ HÀNG - THANH TOÁN

Bia Schwaben Brdu Das Naturtrube một dòng bia đặc biệt đến từ nước Đức. Đây là loại craft bia khá đặc biệt với vị tuy dry (không ngọt) nhưng lại khá nhẹ nhàng và mượt mà. Thêm vào đó là mùi hương hoa đặc biệt và dễ chịu. Đây đích thực là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu bia.

Dòng bia này cũng đặc biệt với thiết kế nắp chai đặc sắc. Với nắp là dạng nút bần với vòng sắc bao quanh thân chai.

Hương và mùi vị của Schwaben Brau Das Naturtrube

Bia Schwaben Brdu Das Naturtrube được ủ theo luật tinh khiết của bia Đức. Bia không trải qua quá trình lọc để có thể giữ được hương vị thật nhất và tự nhiên nhất. Nguyên liệu được sử dụng để làm bia Schwaben Brau Das Naturtrube cũng trải được lựa chọn khá kỹ càng.

Màu sắc của bia: màu vàng nhạt với lớp bọt bia có độ trắng mịn tự nhiên.

Hương thơm: mùi thơm dễ chịu của các nguyên liệu làm bia. Thêm đó là mùi hương của cỏ và của đất.

Vị: Bia mang vị nhẫn nhẫn nơi đầu lưỡi. Kèm thêm đó là hương thơm của hoa cỏ. Tất cả hòa quyện tạo nên cảm giác dễ chịu cho người uống.

Hậu vị: Bia mang theo hậu vị đăng đắng làm say đắm lòng người.

Một chai bia Schwaben Brau Das Naturtrube chưa khoảng 160kcal.

Nhiệt độ để uống: Bia nên được uống lạnh với đá hoặc ướp lạnh trước khi sử dụng.

Kết hợp với món ăn:

Sẽ thật thú vị nếu bạn biết kết hợp món bia này với các món phô mai. Một số loại đề xuất là Edam, Chèvre, Gouda để lâu, Havarti, Monterey Jack và mild Cheddar.

Đồ nhắm ngon và đúng điệu sẽ làm cho bia được dậy mùi và ngon hơn nhiều. Ngoài món xúc xích thân quen thì bạn cũng có thể uống kèm các món khác. Chẳng hạn như những món ăn ít gia vị như salad, hải sản, cá hồi và thịt gà. Tuy vậy cũng có thể kết hợp với những món cay và chiên xào.

Lịch sử hình thành của bia

Bia Pilsner được giới thiệu rộng rãi cho công chúng lần đầu tiên từ năm 1842 tại cộng hòa Czech. Ngay sau đó, người Đức nhanh chóng sáng tạo ra phương pháp ủ bia theo một cách rất Đức.

Theo đó, bia Bia Schwaben Brdu Das Naturtrube sẽ có vị đắng hơn nhiều so với các loại bia của cộng hòa Czech. Thêm vào đó, bia Đức cũng cho thấy nhiều hương vị thơm của hoa bia hơn. Và được đánh giá là light-bodied với màu sắc có vẻ nhạt hơn và mang lại cảm giác sảng khoái trong vòm họng hơn.

Về nhà sản xuất Dinkelacker-Schwaben Bräu

Schwaben Bräu (cũng là Schwabenbräu) là nhà máy ủ bia. Thuộc quyền sở hữu của Dinkelacker-Schwaben Bräu GmbH und Co. KG. Nhà máy này có trụ sở ở Stutgart, Đức. Công ty này sở hữu nhà máy ủ bia lớn nhất bang Baden-Württemberg, nước Đức.

Thương hiệu Schwaben Bräu bao gồm 8 loại bia khác nhau. Trong đó Schwaben Brau Das Naturtrube là loại bia không lọc để giữ được hương vị thật và tự nhiên nhất. Bia sử dụng những nguyên liệu tươi nhất.